This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 26 tháng 9, 2016

Tối qua, trên trang cá nhân của chân dài Hồng Quế, cô đăng tải bức hình Mai Ngô diện nội y đi dự sự kiện cùng chia sẻ: “12 giờ đêm rồi nhưng coi mà thấy sao sao ấy. Không dám tự vỗ ngực bản thân mình đã hơn người ta nhưng qua 20 tuổi rồi, suy nghĩ và lối sống cũng nên khác đi. Đừng ném đá em. Em chỉ nói lên suy nghĩ bản thân sau bao lần ngu dại trước 20 tuổi thôi".

Chiều 21/9, Á quân The Face - Mai Ngô tham dự sự kiện Elle Fashion Journey 2016, tổ chức tại TP HCM. Cô xuất hiện tại chương trình với áo ngực trắng, khoác bên ngoài áo denim dáng dài cùng quần ống suông. Đây là phong cách Bralette, một trong những trào lưu thời trang mới đang rất thịnh hành trên thế giới.

Xem thêm: duong mi

Xem thêm: benh thieu mau len nao

Tuy nhiên, Mai Ngô đã bị nhiều người, trong đó có Hồng Quế cho rằng bộ đồ có phần phản cảm, không phù hợp để xuất hiện ở các sự kiện. Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của các Facebooker, một người bạn của Hồng Quế còn bình luận: “Nhìn xôi thịt nhở, mà khó nuốt”. 

Trước hình ảnh mới nhất của học trò Lan Khuê , nhiều khán giả cũng bình luận: “Style này hơi táo bạo quá, cảm thấy Mai nên tiết chế lại”, “Chẳng hiểu nổi phong cách kiểu gì nữa, mất hết cả hình tượng” hay như “Tớ thích nghị lực của Mai, nhưng không nuốt nổi phong cách thời trang của cô ấy”.

Xem thêm: thuốc bổ não cho người bị tai biến

Facebooker Van Nguyen cũng chia sẻ quan điểm của mình: “Mix đồ kiểu gì vậy, áo trong với áo ngoài chẳng ăn nhập gì cả, chẳng thấy thời trang đâu mà nhìn rất lố. Hình ảnh của Mai Ngô sẽ không còn đẹp nữa nếu em cứ tiếp tục mặc những bộ đồ phản cảm như vậy. Lấy được thiện cảm của mọi người khó nhưng đánh mất nó chỉ trong giây lát thôi. Mong em có được những bước đi vững chắc trong cuộc sống hỗn độn, đầy rẫy những cám dỗ và phức tạp này".

Maruko Chan

Nguồn: thuốc uống đẹp da chống lão hóa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét