This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Chủ Nhật, 2 tháng 10, 2016

Theo WashingtontimesAspireAssist thích hợp cho người thừa cân, béo phì ở độ tuổi ít nhất là 22. Đặc biệt, đối tượng mà AspireAssist nhắm đến là những người quá cỡ, với chỉ số khối body từ 35 đến 55, không thể giảm mỡ bằng các phương pháp thông thường.

Họ được cấy một ống nội soi nhỏ vào dạ dày, thông với máy bơm ngoài da bụng. Giữa ống nội soi và máy bơm được kết nối bằng một van có thể đóng mở không khó. Khoảng 20-30 phút sau khi ăn, người dùng gắn máy bơm vào van ở bụng, mở van để hút thức ăn trong dạ dày ra. Đồng thời một lượng nước từ bên ngoài có thể được bơm vào để món ăn còn lại nhanh chóng được tiêu hóa và rửa sạch dạ dày. Quá trình này mất khoảng 5 đến 10 phút. AspireAssist hỗ trợ bệnh nhân ngăn chặn sự hấp thu của khoảng 30% lượng calo được tiêu thụ.

Tham khảo thêm: nhau thai cuu vien uong

Tag: thuoc sun vi ca map cua nhat

Thiết bị AspireAssist. Ảnh: Washingtontimes.

111 bệnh nhân đã được thử nghiệm bằng phương pháp này trước khi thiết bị được công bố, kết quả cho thấy họ mất trung bình 12,1% trọng lượng cơ thể trong một năm, 60 người mất 3,6% mỡ trên cơ thể.

Xem thêm: dong trung ha thao aloha

AspireAssist chống chỉ định cho trường hợp tăng huyết áp không kiểm soát được, rối loạn ăn uống, phẫu thuật trước bụng, bạn gái mang thai hoặc cho con bú, bệnh viêm ruột hoặc loét dạ dày. Thiết bị này cũng chống chỉ định ở người có tiền sử bị phổi nặng hoặc bệnh tim mạch, rối loạn đông máu, đau bụng mãn tính, bệnh nhân có nguy cơ cao bị biến chứng y tế do nội soi.

FDA cũng cho biết, công dụng phụ liên quan tới việc áp dụng AspireAssist  có thể bao gồm tiêu chảy, táo bón, khó tiêu, buồn nôn và ói mửa.

Lê Nga

Xem thêm tại: vien uong trang da tri nam cua nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét