This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

Hình ảnh Sâm Ngọc Linh

Trong Sâm Ngọc Linh có 26 chất Saponin đã biết và 24 chất Saponin có cấu trúc mới chưa từng thấy, hàm lượng này cao gấp 3 lần nhân sâm Triều Tiên, 2 lần sâm Trung Quốc và sâm Mỹ. Như vậy Sâm Ngọc Linh là 1 trong những loài sâm có hàm lượng Saponin nhiều nhất

Từ khi được phát hiện cho đến nay đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về Sâm Ngọc Linh chứng minh đây là vị thuốc đặc biệt quý. Tác dụng của Sâm Ngọc Linh dựa trên nghiên cứu dược lý thực nghiệm đã chứng minh có tác dụng chống stress vật lý, stress tâm lý và trầm cảm, kích thích hệ miễn dịch, chống oxy hoá, lão hoá, phòng chống ung thư, bảo vệ tế bào gan.

Tham khảo thêm: thuoc collagen nhat ban

Sâm Ngọc Linh khả năng thế nào với bệnh nhân ung thư?

Sâm ngọc Linh không phải là vị thuốc có thể trị tận gốc căn bệnh ung thư, nhưng loài thảo dược này có tác dụng làm chậm quá trình phát triển các tế bào ung thư trong cơ thể người bệnh. Các nhà nghiên cứu tìm thấy trong thành phần Sâm Ngọc Linh có chứa hàm lượng hoạt chất Ginsenoside Rh2, Rg3 giúp ngăn chặn sự gia tăng của tế bào ung thư, làm cho những tế bào ung thư yếu đi hoặc chết đi để không phát triển sang giai đoạn nguy hiểm hơn, ngăn chặn các tế bào ung thư không hủy hoại các cơ quan khác của cơ thể.

Bạn nên đọc: sim nam 1991

Với thành phần chính là Sâm Ngọc Linh, TPCN Anti-u100 còn tổng hợp curcumin, Trinh nữ hoàng cung, Tam thất rừng, Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Thất diệp nhất chi hoa, Lactose, tinh bột bắp, Talc… có khả năng giúp hỗ trợ giải độc , đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các biện pháp điều trị u bướu, Ung thư, giảm độc tính và khả năng phụ của hoá trị, xạ trị trong chữa trị ung thư, tăng cường sức khoẻ cho bệnh nhân ung thư.

Bạn nên quan tâm: thuốc chiết xuất từ sụn vi cá mập

Sản phẩm được sản xuất dựa trên bài thuốc gia truyền 400 năm Thọ Xuân Đường, phối hợp với phòng nghiên cứu của công ty Nutrimed Interntionl (Hoa Kỳ) và Công ty TNHH Global Peacelife (Anh), được Bộ Y Tế cho phép sản xuất và lưu hành.

Hình ảnh sản phẩm

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc điều trị bệnh.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Phân phối độc quyền bởi : Công ty Cổ phần Peacelife nước ta.

Địa chỉ: Số 262A, Thụy Khuê, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 046.654.7733/ 0943.968.958

Website: anti-u100.com

Tag :sâm Ngọc Linh, Bệnh ung thư, Hệ miễn dịch, phòng ngừa ung thư, tế bào gan

Tham khảo thêm tại: thuoc transino cua nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét