This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

Đoạn video ghi lại cảnh móc túi tại phố Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội được một Facebooker đăng tải trên mạng xã hội. Người này còn chia sẻ thêm: "Rất nhiều người nhìn thấy nhưng không ai lên tiếng. Người lành bây giờ toàn sợ kẻ cắp đúng không mọi người?".

Theo video, người đàn ông mặc áo đen bám sát theo một chiếc xe máy và ngang nhiên móc ví của người phụ nữ ngồi trên yên sau. Đoạn video đã mở ra nhiều cuộc tranh luận trên các diễn đàn. Một số Facebooker đưa ra lời cảnh báo: “Các chị em phụ nữ cần hết sức cẩn thận khi đeo túi xách, nhất là túi đeo chéo, không những sơ hở dễ bị móc túi như người phụ nữ trong video mà còn rất nguy hiểm trong trường hợp bị cướp giật. Tiền mất là một chuyện, ngã ra đấy còn ảnh hưởng đến cả tính mạng”.

Tag: cellular whitening concentrate

Tham khảo: thuoc giam can hieu qua cua my

Bên cạnh đó nhiều người cũng tỏ ra băn khoăn, hoang mang khi thấy có nhiều người đi đường chứng kiến hành vi ăn cắp, song lại không có một ai lên tiếng hay tri hô báo động. “Loạn quá. Thời buổi này chẳng nhẽ cái thiện phải sợ cái ác sao. Thấy rõ hành vi ăn cắp như vậy mà không một ai lên tiếng. Có khi nào sợ bị trả thù ư?”, Nam Cát bình luận.

Tham khảo: tri ran da khi mang bau

Một tài khoản khác cũng chia sẻ: “Những tên trộm như này thường có cả đồng bọn đi theo nên mới ngang nhiên giữa thanh thiên bạch nhật như vậy. Người đi đường nhìn thấy nhưng cũng sợ bị vạ lây nên không phải ai cũng dám lên tiếng”.

Maruko Chan

Nguồn: vitamin e 400 iu kirkland

0 nhận xét:

Đăng nhận xét